Dịch vụ đặt ăn tối trên thuyền rồng sông Hương

Bởi Ca Huế trên Sông Hương

Có thể bạn chưa biết, Dịch vụ đặt ăn tối du thuyền sông Hương là một trong những dịch vụ hàng đầu của du lịch thuyền rồng trên sông Hương. Với nhu cầu của các du khách đến Huế vừa muốn ngắm cảnh sông Hương vào buổi tối, vừa thưởng thức ẩm thực Huế – Kinh đô ẩm thực trên thuyền rồng.

Cách thức đặt ăn tối trên thuyền rồng Huế

Quý khách có thể đặt ăn tối trên thuyền rồng sông Hương Huế  Hãy liên hệ Hotline: 0916 938 031 – 0826 775 166 để biết thêm nội dung và bảng giá các dịch vụ về thuyền rồng sông Hương.

Thời gian ăn tối trên sông Hương

  • 17h30: Quý khách có mặt tại bến thuyền du lịch Tòa Khâm Huế – 49 Lê Lợi. Nhân viên của dịch vụ thuyền rồng Sông Hương đưa quý khách lên thuyền, ổn định chỗ ngồi, nhổ neo, thuyền rời bến ra giữa dòng sông Hương – trung tâm TP Huế.
  • Quý khách sẽ thưởng thức những món ngon theo thực đơn đặt trước. Quý khách sẽ có một bữa ăn ngon và thú vị khi bạn ngắm cảnh toàn bộ TP Huế.
  • 18h30: Thuyền rồng Huế quay trở lại bến thuyền rồng, Kết thúc bữa ăn tối trên sông Hương

Dịch vụ đặt ăn tối du thuyền sông Hương

Thực đơn ăn tối trên thuyền rồng Huế

1. Nem rán hải sản
2. Tôm hấp hành
3. Mực xào
4. Gà rang lá chanh
5. Canh chua cá
6. Gỏi hải sản
7. Rau muống xào tỏi
8. Trà đá
9. Cơm trắng
10. Tráng miệng: Chè Huế

Thực đơn trên chỉ tham khảo, bạn liên hệ với chúng tôi để có thực đơn phù hợp theo đoàn khách của bạn. Bạn có thể đặt ăn theo thực đơn bánh Huế, bún Huế…

Đơn giá thực đơn ăn tối

  • Giá: 250.000đ/khách (Áp dụng cho nhóm 5 khách trở lên)
  • Giá: 180.000đ/khách (Áp dụng cho nhóm từ 15 khách trở lên)
  • Giá trên không bao gồm VAT, thức uống và dịch vụ nghe ca Huế trên sông Hương

Ngoài ra, Quý khách có thể đặt thêm vé nghe ca Huế trên thuyền rồng Huế, có 2 suất 19h00 và 20h00 để quý khách lựa chọn. Với đơn giá 100.000đ.khách dành cho khách lẻ, vé ghép ca Huế.

  • Đối với những đoàn số lượng lớn, quý khách có thể đặt trọn gọi với thuyền đôi (thuyền lớn) giá 1.400.000đ (tối đa 28 khách) hoặc thuyền đơn (thuyền nhỏ) giá 800.000đ (tối đa 08 khách) – Giá này áp dụng khi đoàn chúng ta đã sử dụng dịch vụ ăn trước đó.
  • Giá trên bao gồm: nhạc công và ca sỹ từ 5 – 7 người, thả hoa đăng trên sông Hương, thuyền rồng trên sông Hương.

You may also like

Để lại một bình luận